เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ - Hatyai City Climate . ORG

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

27 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้บริหาร สมาชิกสภาพเทศบาล เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมชุมชน 5 ชุมชน

by พลังคือชุมชน ชุมชนคือพลัง @March,04 2018 13.39 ( IP : 119...127 ) | Tags : ข่าวสารประชาสัมพันธ์
  • photo  , 960x639 pixel , 99,688 bytes.
  • photo  , 960x639 pixel , 91,281 bytes.

27 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.พฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธานประชุมปรึกษาหารือแก้ไขปัญหาในชุมชน โดยมี นายอดุลศักดิ์ มูเก็ม รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ นายเฉม โกศล สมาชิกสภาเทศบาล เขต 4 พ.ต.ท.เฉลียว อนุสาร สารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ และตัวแทนเจ้าหน้าที่จากสำนัก/กองต่างๆ เข้าร่วมประชุมกับประธานชุมชน คณะกรรมการชุมชนจำนวน 5 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนวัดหาดใหญ่ใน ชุมชนสถานีขนส่งหาดใหญ่ใน ชุมชนมงคลหรรษา ชุมชนราษฎร์อุทิศ และชุมชนหน้าอำเภอ เพื่อนำเสนอปัญหาและหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกันกับเทศบาลนครหาดใหญ่ เพื่อการแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที และมีประสิทธิภาพ ตามแนวทาง "ชุมชนสุขใจที่ได้นำเสนอปัญหา เจ้าหน้าที่ภูมิใจที่ได้แก้ปัญหาอย่างตรงจุด” ซึ่งในวันนี้ ได้มีการเสนอปัญหาในเรื่องการรักษาความสะอาด ปัญหาการระบายน้ำ การฉีดพ่นสารเคมีกำจัดยุง ไฟฟ้าแสงสว่าง ปัญหาการดูแลสัตว์เลี้ยงในชุมชน และการขอตู้แดงสำหรับการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจตราภายในชุมชน การตัดต้นไม้ในชุมชน การนำขยะมาทิ้งในที่ที่รกร้างว่างเปล่า ปัญหาการวางของขายในตลาดทำให้การจราจรติดขัด เพื่อนำปัญหาต่างๆมาดำเนินการแก้ให้แล้วเสร็จอย่างรวดเร็ว และปรับการทำงานให้สอดคล้องกับการทำงานโครงการ SK-ONE ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาล5(วัดหาดใหญ่) ฝั่งอนุบาล โดยมี นางสุภาวดี ติ้นสกุล ผู้อำนวยการสถานศึกษาฯ ได้ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการประชุม ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเทศบาลนครหาดใหญ่

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 2563
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง