เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ - Hatyai City Climate . ORG

วันที่ 15 กันยายน 2561 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่13 (สงขลา) ร่วมกับ เทศบาลนครหาดใหญ่ เปิดโครงการสวนป่าประชารัฐ เพื่อความสุขของคนไทย

by พลังคือชุมชน ชุมชนคือพลัง @October,29 2018 11.47 ( IP : 203...60 ) | Tags : ข่าวสารประชาสัมพันธ์
  • photo  , 855x433 pixel , 107,317 bytes.
  • photo  , 855x433 pixel , 140,639 bytes.

วันที่ 15 กันยายน 2561 สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่13 (สงขลา) ร่วมกับ เทศบาลนครหาดใหญ่ เปิดโครงการสวนป่าประชารัฐ เพื่อความสุขของคนไทย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อความสุขของคนไทย เป็นการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ให้คนอยู่ร่วมกับป่า สร้างป่า ดูแลป่า ปลูกป่า สร้างป่าชุมชน ทำป่าในเมือง ปลูกไม้ยืนต้นในเขตเมืองให้ความสมดุลกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้มากยิ่งขึ้น ในรูปแบบของพื้นที่สาธารณะให้ประชาชนเข้ามาใช้ประโยชน์ได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ ด้วยการดำเนินโครงการภายใต้การมีส่วนร่วมของประชาชนในท้องถิ่นในการอนุรักษ์ผืนป่าในเขตเมืองภายในงาน มีการการจัดนิทรรศการด้านต่างๆ เช่น ชมนิทรรศการป่าในเมือง การประกวดภาพวาด ปล่อยขบวนจักยานนักปั่นเพื่อสุขภาพไปปลูกต้นไม้ และกิจกรรมอื่นๆอีกมายมาย ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเทศบาลนครหาดใหญ่

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

« 3393
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง