เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ - Hatyai City Climate . ORG

คาร์โบไฮเดรตต่ำกับอาหารไขมันต่ำแบบไหนดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก?

by samuel @14 ก.ย. 63 14:45 ( IP : 183...170 ) | Tags : สอบถาม

หลายคนมองหาอาหารที่มีไขมันต่ำเพื่อช่วยลดน้ำหนักและเพิ่มการเผาผลาญไขมัน อย่างไรก็ตามการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่แสดงให้เห็นว่าการรับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอาจมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำยังช่วยเพิ่มการสูญเสียไขมันลดความหิวและปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด ดังนั้นคุณอาจสงสัยว่าตัวไหนดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก บทความนี้เปรียบเทียบอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำและไขมันต่ำเพื่อประเมินผลต่อน้ำหนัก พื้นฐานของอาหารแต่ละอย่าง แม้ว่าทั้งสองอย่างจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ แต่อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำและไขมันต่ำก็มีโครงสร้างที่แตกต่างกัน อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำจำกัด การทานคาร์โบไฮเดรตของคุณในระดับที่แตกต่างกัน รวมถึง อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมาก:น้อยกว่า 10% ของแคลอรี่ทั้งหมดต่อวันหรือ 20–50 กรัมต่อวันสำหรับอาหาร 2,000 แคลอรี่ อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ:น้อยกว่า 26% ของแคลอรี่ทั้งหมดต่อวันหรือน้อยกว่า 130 กรัมต่อวันสำหรับอาหาร 2,000 แคลอรี่ อาหารคาร์โบไฮเดรตปาน

Pussy888 เว็บสล็อตออนไลน์อันดับ1ที่ทุกคนไว้ใจ https://db88th.com/

กลาง: 26–44% ของแคลอรี่ทั้งหมดต่อวัน โปรดทราบว่าอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำมากมักเป็นคีโตเจนิกซึ่งหมายความว่าพวกเขา จำกัด การบริโภคคาร์โบไฮเดรตอย่างมีนัยสำคัญเพื่อกระตุ้นให้เกิดคีโตซีสซึ่งเป็นสภาวะการเผาผลาญที่ร่างกายของคุณใช้ไขมันเป็นพลังงานแทนการทานคาร์โบไฮเดรต โดยทั่วไปอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำจะ จำกัด อาหารเช่นเครื่องดื่มที่มีรสหวานน้ำตาลขนมอบลูกอมและขนมหวาน บางเวอร์ชันอาจ จำกัด แหล่งคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อสุขภาพเช่นธัญพืชผักที่มีแป้งผลไม้คาร์โบไฮเดรตสูงพาสต้าและพืชตระกูลถั่ว ในขณะเดียวกันคุณควรได้รับโปรตีนและไขมันจากแหล่งที่มีประโยชน์เช่นปลาเนื้อสัตว์ไข่ถั่วผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันสูงน้ำมันที่ไม่ผ่านกระบวนการและผักที่ไม่ผสมแป้ง อาหารไขมันต่ำ อาหารที่มีไขมันต่ำเกี่ยวข้องกับการ จำกัด ปริมาณไขมันให้น้อยกว่า 30% ของแคลอรี่ทั้งหมดต่อวัน อาหารที่มีไขมันสูงเช่นน้ำมันปรุงอาหารเนยอะโวคาโดถั่วเมล็ดพืชและผลิตภัณฑ์นมไขมันเต็มมักถูก จำกัด หรือห้าม แต่คุณควรกินอาหารที่มีไขมันต่ำตามธรรมชาติเช่นผลไม้ผักธัญพืชไข่ขาวพืชตระกูลถั่วและสัตว์ปีกที่ไม่มีผิวหนัง บางครั้งอนุญาตให้รับประทานอาหารลดไขมันเช่นโยเกิร์ตไขมันต่ำนมพร่องมันเนยและเนื้อวัวและเนื้อหมูแบบไม่ติดมัน สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ลดไขมันบางอย่างเช่นโยเกิร์ตอาจบรรจุน้ำตาลหรือสารให้ความหวานเทียม สรุป อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ จำกัด อาหารเช่นธัญพืชพาสต้าและพืชตระกูลถั่วในขณะที่อาหารที่มีไขมันต่ำจะ จำกัด อาหารเช่นน้ำมันเนยถั่วเมล็ดพืชและผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันเต็มรูปแบบ

แสดงความคิดเห็น

« 3379
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง