เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ - Hatyai City Climate . ORG

"...อยากจะให้เพิ่มเติม เพื่อความชัดเจน..."

by paperboy @2 พ.ย. 54 16:50 ( IP : 223...9 ) | Tags : สอบถาม

ฝากผ่านข้อเสนอ ที่อยากจะให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือผู้ที่ดูแลเว็บ ได้บูรณาการข้อมูลเกี่ยวกับระดับน้ำในอ่างเก็บน้ำ ต่าง ๆ ที่มีอยู่ ที่อยู่ในความดูแลรับผิดชอบของกรมชลประทาน ซึ่งครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะมีเว็บไซต์ที่เราได้มีโอกาสใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ทางโครงการชลประทานสงขลา ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับระดับน้ำ และการกักเก็บน้ำ รวมไปถึงระดับน้ำในอ่างที่เหลือ ที่ยังจะสามารถกักเก็บน้ำได้อีก เป็นตัวหนังสือไฟวิ่ง แจ้งให้กับผู้ที่ผ่านไป-ผ่านมา บริเวณแยกสนามบินนอก ตรง ปตร.คลองต่ำ(คลองวาด) แต่...ณ.ปัจจุบัน ไม่มีบอร์ดตัวหนังสือไฟวิ่ง ที่จะแจ้งเป็นข้อความให้ได้รับทราบกันแล้ว หรืออาจจะมีในโอกาสต่อไป  ก็ยังอยากที่จะขอฝากผ่านช่องทางกระดานสนทนา ในหน้าเว็บบอร์ดของโครงการเครือข่ายเมืองฯ ได้ลองพูดคุยกับคณะทำงานดู ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่าจะสามารถที่จะเป็นไปได้หรือไม่ ที่จะเพิ่มเติมข้อมูลดังกล่าวให้กับผู้ที่สนใจ สามารถที่จะเปิดผ่านเข้ามาดูข้อมูลในส่วนนี้กันได้ ก็ขอฝากเอาไว้เพียงเท่านี้ล่ะครับ...ขอบคุณมากครับ

Comment #1
Posted @2 พ.ย. 54 17:43 ip : 182...18

สงสัยต้องให้ทางทีมงาน ทำคุ่มือดูเวปแล้ว เพราะยังมีคนส่วนใหญ่ที่ยังไม่รู้ว่าข้อมูลทั้งหมดที่ว่ามีอยู่ในส่วนของ ภาพจากกล้อง IP Camera สำหรับสอดส่องระดับน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำอู่ตะเภา

แสดงว่ายังมีคนอีกมากที่ยังไม่รู้ว่าการเข้าถึงข้อมูลส่วนนี้ทำอย่างไร ครับผม

Comment #2
Posted @2 พ.ย. 54 21:03 ip : 223...234

ตอบกลับคุณพี่เอกวัฒน์น๊ะครับ ในส่วนของภาพที่ได้จาก IP Camera ไม่ว่าจะไปติดตั้งกล้องเอาไว้ที่ม่วงก็อง บางศาลา จันทร์วิโรจน์ หน้าอำเภอ ฯลฯ ในส่วนของการเข้าถึง และการเข้าไปใช้ เพื่อหาข้อมูลนั้น ก็พอจะเข้าใจอยู่น๊ะครับ แต่...ที่อยากจะทราบนั้นก็คือ เกี่ยวกับเรื่องข้อมูลจำเพาะของอ่างเก็บน้ำ ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นที่อ่างฯ สะเดา,คลองหลา,คลองจำไหร ฯลฯ ว่ามีขนาดความจุอ่างเท่าไหร่ สามารถกักเก็บน้ำได้เท่าไหร่ ปริมาณน้ำที่มีอยู่ ณ.ปัจจุบัน และได้มีการพร่องน้ำไปเท่าไหร่ และยังคงเหลือสามารถที่จะกักเก็บน้ำได้อีกเท่าไหร่ เป็นข้อมูลตรงนั้นมากกว่าที่ผมอยากจะทราบ และก็ขอคำชี้แนะจากพี่ หรือทางทีมงาน/คณะทำงานอ่ะน๊ะครับ ไม่ทราบว่าพี่เอกวัฒน์พอจะชี้แนะหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้รึปล่าวครับ?...ขอบคุณมากครับ

Comment #3
Posted @2 พ.ย. 54 21:17 ip : 113...44

:d น้อง paperboy เมนูด้านบนหัวเรื่องคลิกเมนู เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ เข้าไปที่ หัวเรื่องระบบโทรมาตรเพื่อการพยากรณ์น้ำและเตือนภัย ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา แล้วก็เจอสิ่งที่ต้องการ ครับผม  +)

แสดงความคิดเห็น

« 0881
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง