เฝ้าระวังน้ำท่วมหาดใหญ่ - Hatyai City Climate . ORG

มาตรการป้องกัน

by Zephyr @21 ต.ค. 54 00:02 ( IP : 183...26 ) | Tags : สอบถาม

ขออนุญาตเป็นตัวแทนหลายๆคนในหาดใหญ่นะคะ  เชื่อว่าหลายๆคนก็อยากทราบค่ะ  อยากจะสอบถามเกี่ยวกับมาตรการป้องกันที่ตอนนี้ดำเนินการอยู่ค่ะ  ว่าดำเนินการอะไรบ้าง ความคืบหน้าถึงไหนแล้ว  มีแผนรับมืออย่างไรคะ

Comment #1
Posted @23 ต.ค. 54 10:58 ip : 122...110

ต้องขอออกตัวนิดนึงว่า โครงการนี้มีวัตถุประสงค์หลักคือการสร้างระบบเฝ้าระวังเพื่อ "การประเมินข้อมูลสถานการณ์อุทกภัยด้วยตนเอง" หรือ การเตือนภัยโดยไม่ต้องเตือนภัย เพื่อให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจเตือนภัยด้วยตนเองของประชาชนทุกคน

ส่วนเรื่องของการป้องกันคงจะมีหน่วยงานมาชี้แจงข้อมูลให้ทราบอีกที หรือสอบถามไปทางเทศบาลนครหาดใหญ่อาจะทราบข้อมูลที่ชัดเจนมากขึ้นครับ

Comment #2
สุ (Not Member)
Posted @26 ต.ค. 54 09:41 ip : 180...79

การป้องกันที่ดี คือ ทุกคนต้องช่วยกัน (ตลอดไม่ใช่เฉพาะหน้าฝน) เช่น รณรงค์เรื่องการทิ้งขยะ เพราะขยะไปอุดตันคูระบายน้ำ ทำใ้ห้น้ำระบายได้น้อย / ช้า ... เชื่อว่าคนหาดใหญ่ทำได้และเต็มใจที่จะช่วยกันทำ

« 6076
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง